Là một trong những dự án bất động sản nổi bật tại Nghệ An, TNR Stars Thái Hòa được chủ đầu tư tập trung đẩy nhanh thi công, đảm bảo tiến độ.

 

Bất chấp thời tiết giá lạnh, công trường dự án TNR Stars Thái Hòa nhộn nhịp công nhân, máy móc, hoạt động làm việc bất kể ngày đêm. Chủ đầu tư cho biết, hệ thống đường nội khu thuộc tiểu khu Long Sơn đã được rải thảm nhựa, hệ thống điện ngầm, điện công cộng, nước ngầm, thoát nước đã hoàn tất.

Khẩn trương thi công dự án TNR Stars Thái Hòa
 Cổng chào tiểu khu Thiên Long đã hoàn thành phần thô.

Các con đường đang được lát vỉa hè và trồng cây phủ xanh, với bàng đài loan, phượng vĩ, bằng lăng…

Khẩn trương thi công dự án TNR Stars Thái Hòa
 Hiện các căn shophouse đang được thi công phần móng.

Những dãy nhà phố thương mại shophouse – tâm điểm của TNR Stars Thái Hòa được thiết kế theo phong cách châu Âu lịch lãm, sang trọng, cùng với đó là khu trung tâm thương mại có quy mô trên 3.000m2 đang được xây dựng, dự kiến sẽ trở thành trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí hàng đầu cho người dân trong khu vực. Hiện chủ đầu tư đang dốc toàn lực cho hạng mục này với mục tiêu hoàn thiện vào giữa năm 2021 và bàn giao cho khách.

Khẩn trương thi công dự án TNR Stars Thái Hòa
Hồ nước may mắn – cảnh quan độc đáo tại TNR Stars Thái Hòa.

Nhiều tiện ích khác của dự án cũng đang được khẩn trương thi công, hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho người dân nơi đây như: Quảng trường châu Âu, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời…

Dự án TNR Stars Thái Hòa được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển). Để đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án, các nhà thầu tham gia thi công đều được lựa chọn, thẩm định kỹ dựa trên uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, TNR Holdings Vietnam cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Khẩn trương thi công dự án TNR Stars Thái Hòa
 Hệ thống hạ tầng của dự án sắp hoàn thiện

Càng gần những ngày cuối năm, không khí tại công trường TNR Stars Thái Hòa càng hối hả, khẩn trương, các hạng mục đang dần hiện hữu, tạo nên dáng hình của khu đô thị đáng sống ở miền Tây xứ Nghệ trong tương lai không xa.

Trả lời

Nhận Bảng Giá

    0931 322 555
    chat-active-icon